TextBody
Tin tức - Sự kiện

Entrust và Mastercard cùng hợp tác để đơn giản hóa trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số

06/09/2022

Ngày nay người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến các giải pháp kỹ thuật số, bởi họ đã nhận thấy giá trị mà chúng đem lại đối với công việc kinh doanh thường ngày cũng như tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ khác, đó là sự thuận tiện mọi nơi, mọi lúc. Trong lĩnh vực ngân hàng, các giải pháp Digital First giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn toàn kỹ thuật số, từ sở hữu, sử dụng tới quản lý thẻ - bên cạnh vẫn có tùy chọn sử dụng thẻ cứng vật lý.

Đó cũng là lý do chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, Entrust đã hợp tác cùng Mastercard Engage với tư cách là đối tác Digital First để giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi số trong ngành ngân hàng. Engage, mạng lưới đối tác toàn cầu của Mastercard, hỗ trợ những nhà sáng lập fintech xây dựng và triển khai các đề xuất đổi mới có giá trị như Digital First trên quy mô lớn. Với việc tham gia Engage, Entrust sẽ nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ và tăng nhận diện thương hiệu trong triển khai các tích hợp Digital First, giúp việc sở hữu, sử dụng và quản lý thẻ kỹ thuật số được kích hoạt dễ dàng hơn.

Chúng tôi vô cùng hân hạnh được mở rộng quan hệ đối tác với Mastercard và tham gia vào mạng lưới các nhà cung cấp giải pháp công nghệ đang phát triển này. Thông qua chương trình Mastercard Engage, Entrust mang tới cho khách hàng rất nhiều giải pháp nhận dạng và phát hành thẻ kỹ thuật số. Entrust mong muốn giúp các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty fintech, những thương gia đem lại trải nghiệm kỹ thuật số đó tới khách hàng là người dùng cuối, bằng việc sử dụng các giải pháp số hóa đa dạng với nhiều tính năng, nhiều loại thẻ, khả năng triển khai qua cloud mạnh mẽ.

Việc tìm ra phương thức đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và thúc đẩy trải nghiệm đơn giản hóa có thể là thách thức lớn đối với một số ngân hàng. Hiện nay, nhiều ngân hàng, đơn vị luôn yêu cầu chủ thẻ phải thực hiện một quy trình thủ công ‘phức tạp’ để thêm thẻ vào ví di động của mình. Giải pháp của Entrust cho phép thực hiện hành trình thanh toán đơn giản và bảo mật – một trải nghiệm ‘đầu – cuối’ liền mạch, giúp chủ thẻ đưa thẻ vào ví di động nhanh chóng, dễ dàng, có thể kết nối từ xa với ngân hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với thiết bị cá nhân của mình. 

Bà Blake Rosenthal, Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách các giải pháp Fintech tại Mastercard cho biết: “Thông qua nền tảng Mastercard Engage, gần 100 đối tác đã giúp khách hàng kích hoạt hơn 250 triệu thẻ với dịch vụ kỹ thuật số Mastercard một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vào năm ngoái 2021, sau khi mở rộng chương trình Engage để hỗ trợ và đáp ứng khách hàng nhiều hơn trong trải nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn, chúng tôi vui mừng chào đón Entrust gia nhập mạng lưới các đối tác đang phát triển của mình, giúp đẩy mạnh triển khai các giải pháp Digital First tới nhiều khách hàng hơn nữa”.