TextBody
Đối tác

Đối tác

DNP, Nhật Bản

Alterosa MK, Brazil

Pavana, Việt Nam

Entrust, Mỹ

Infineon, Đức

Prim'X, Pháp

Coppernic, Pháp

Otto Kuenecke, Đức

2C2P, Thái Lan

Sony, Nhật Bản

IDEX Biometrics ASA, Đức

TrustLink, Myanmar

DNP, Nhật Bản

DNP áp dụng một cách sáng tạo các thế mạnh vốn có của mình về P&I (Printing & Information – In ấn và Thông tin), từ đó tăng cường hợp tác với các đối tác toàn cầu và mở rộng kinh doanh thành công trong các lĩnh vực môi trường và năng lượng, khoa học đời sống, giúp tạo ra một xã hội tốt đẹp và cuộc sống thoải mái hơn cho người dân ở khắp mọi nơi.

Được truyền cảm hứng với phương châm “Đổi mới của ngày hôm nay” là “Nền tảng của tương lai”, DNP luôn đặt ra các thách thức cho chính mình để không ngừng đổi mới đa dạng hơn nữa, giúp kết nối các cá nhân và xã hội và sáng tạo thêm các giá trị mới cho cuộc sống.

Năm 2014, DNP trở thành cổ đông với số vốn đầu tư 9,7 triệu USD vào MK Smart JSC., - một thành viên của MK Group.

Website: https://www.dnp.co.jp/eng/


 

 

Alterosa MK, Brazil

Alterosa MK là liên doanh giữa MK Group và Công ty Alterosa, một công ty sản xuất thẻ thông minh lâu đời của Brazil. tại thị trường Brazil, vị thế của ALTEROSA được công nhận bằng công nghệ tiên tiến và những cam kết về chất lượng sản phẩm. Đây là một trong số ít nhà sản xuất thẻ thông minh ở Brazil sở hữu chứng chỉ JCB, Mastercard, VISA and ISO.

Alterosa MK cung cấp các sản phẩm thẻ thông minh, đặc biệt là thẻ thanh toán, thẻ SIM viễn thông và thẻ định danh công dân cho thị trường các nước Mỹ La tinh.

Website: https://www.linkedin.com/company/editora-alterosa/about/

Pavana, Việt Nam

Pavana là công ty công nghệ Việt Nam, nghiên cứu phát triển và sản xuất các loại camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo cho xe hơi, xe buýt, nhà máy và khu đô thị.

Công ty hiện quy tụ đội ngũ kỹ sư R&D có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các Tập đoàn lớn và các công ty công nghệ tên tuổi ở Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm mang thương hiệu riêng, Pavana cũng nghiên cứu phát triển camera cho các hãng Quốc tế, triển khai sản xuất tại các nhà máy của Sky Light và CNCTech tại Việt Nam.

Năm 2021, MK Group đã đầu tư 500.000 USD vào Công ty Pavana để phát triển các sản phẩm và các giải pháp liên quan tới camera thông minh.


Website: https://pavana.tech

 

Entrust, Mỹ

Entrust giúp thế giới vận hành một cách an toàn nhờ công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy. Entrust hiểu rằng, người dùng cần và xứng đáng có được trải nghiệm liền mạch và an toàn, khi di chuyển quốc tế, mua sắm hàng hóa, truy cập các dịch vụ chính phủ điện tử hay đăng nhập vào mạng nội bộ doanh nghiệp. Entrust cung cấp những giải pháp xác thực bảo mật, cũng như các giải pháp phát hành thẻ định danh cá nhân – được coi là trái tim của những trải nghiệm nói trên. Với hơn 2,500 nhân viên cùng mạng lưới đối tác toàn cầu và khách hàng tại hơn 150 quốc gia, Entrust đã được các khách hàng và đối tác trên toàn cầu gửi trọn niềm tin. 

 

MK Group là đối tác cung cấp các giải pháp – thiết bị phát hành và cá thể hóa thẻ và bảo mật của Entrust tại khu vực Đông Dương gồm Việt Nam, Lào và Campuchia.

Website: https://www.entrust.com

Infineon, Đức

Infineon Technologies AG là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bán dẫn giúp cuộc sống dễ dàng hơn, an toàn hơn và xanh hơn. Các thiết bị vi điện tử của Infineon là chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn. Trong năm tài chính 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9), Infineon báo cáo doanh thu hơn 8,5 tỷ Euro với lực lượng lao động khoảng 46.700 người trên toàn thế giới. Sau khi mua lại công ty Cypress Semiconductor Corporation của Mỹ vào tháng 4 năm 2020, Infineon hiện là công ty bán dẫn top 10 toàn cầu.

Infineon là đối tác của MK Group trong lĩnh vực thẻ thông minh với các sản phẩm chip thông minh tân tiến.

Website: https://www.infineon.com

Prim'X, Pháp

Mục tiêu của PRIM’X là giới thiệu một cách thức mới để tích hợp mã hóa trong một tổ chức (Công ty hoặc cơ quan hành chính nhà nước) để bảo vệ tốt hơn các dữ liệu nhạy cảm khỏi bị mất, đánh cắp, tiết lộ trái phép và gián điệp kinh tế.

Với chính sách toàn cầu “Mã hóa mọi thứ, mọi nơi và mọi lúc”, PRIM’X đã đặt ra mục tiêu cho hoạt động bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa là phải Toàn diện – Đơn giản – Trong suốt – Tự động và Tuân thủ chính sách an ninh với những giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa không chỉ dễ sử dụng để tăng cường an toàn thông tin mà còn hết sức thân thiện với người dùng.

MK Group là đối tác cung cấp các Giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa cao cấp của PRIM’X tại thị trường Việt Nam.

Website: https://primx.eu/en

Coppernic, Pháp

Coppernic là chuyên gia hàng đầu của Pháp trong việc thiết kế, sản xuất và triển khai các giải pháp toàn diện và thiết bị đầu cuối di động chuyên nghiệp để kiểm soát và truy xuất nguồn gốc hàng hóa, con người và động vật. Với mục tiêu mang lại một cuộc sống an toàn cho tất cả, Coppernic đã kết nối, tích hợp các giải pháp công nghệ toàn cầu trên phần cứng và phần mềm của thiết bị, kết hợp với các dữ liệu thu thập được để tạo nên những giải pháp xác thực bảo mật sinh trắc học đa dạng dựa trên các thiết bị tân tiến như đầu đọc xác minh nhân thân di động, thiết bị đầu cuối RFID di động và các thiết bị đầu cuối di động bảo mật khác.

MK Group là đối tác trong lĩnh vực nghiên cứu - phát triển và cung cấp các giải pháp xác thực định danh của Coppernic tại Việt Nam.

Website: https://www.coppernic.fr

Otto Kuenecke, Đức

Với kinh nghiệm của Otto Künnecke, trong việc xử lý các sản phẩm bảo mật cao được cá thể hóa như thẻ ID cá nhân, thẻ thông hành và thẻ tín dụng, hãng đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều tổ chức doanh nghiệp trên thế giới trong việc cung cấp các hệ thống kiểm tra -  phân loại thẻ, hệ thống đóng thẻ và thư và hệ thống đóng gói PIN.

Với nền tảng cốt lỗi là nguyên tắc đồng bộ tối ưu hóa máy móc và phần mềm, các chuyên gia của hàng sẽ cung cấp cho các khách hàng một giải pháp toàn diện giúp khách hàng tối ưu hóa các giải pháp và cơ sở hạ tầng một cách hiệu quả nhất, đảm bảo quy trình làm việc an toàn bảo mật để mang lại thành công cho các chương trình thẻ của mình.

MK Group là đối tác cung cấp các giải pháp và thiết bị kiểm tra – phân loại – đóng gói thẻ và PIN Mailer của Otto Künnecke tại Việt Nam.

Website: https://www.kuennecke.com

2C2P, Thái Lan

2C2P cung cấp các giải pháp thanh toán đa kênh, cho phép người bán chấp nhận các thanh toán trong nước và quốc tế thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, các kênh ngân hàng (ATM, iBanking và mBanking) và nhận tiền mặt qua quầy thanh toán.

Các giải pháp của 2C2P đã giúp các công ty chấp nhận thanh toán một cách an toàn – nhanh chóng và hiệu quả từ hơn 620 triệu khách hàng thuộc khối sử dụng và không sử dụng tài khoản ngân hàng tại Đông Nam Á.

MK Group là nhà cung cấp Giải pháp bảo mật giao dịch trực tuyến cho thẻ tín dụng quốc tế của 2C2P tại Việt Nam.


Website: https:://www. 2c2p.com

 

Sony, Nhật Bản

MK Smart JSC., - một thành viên của MK Group là đối tác sản xuất thẻ FELICA tại Việt Nam. FeliCa là một hệ thống thẻ thông minh được phát triển bởi công ty Sony tại Nhật Bản với các ứng dụng thiết thực trong đời sống xã hội như vé giao thông, tiền điện tử, tích điểm cùng nhiều ứng dụng khác. Ngoài định dạng thẻ, công nghệ Felia còn được sử dụng dưới hình thức khác như token trên điện thoại di động và token dạng đồng xu. Felica cũng có thể được kết hợp trên vòng đeo tay hoặc móc chìa khóa (key fob).

Được công nhận bởi mức độ bảo mật cao, thẻ vé thông minh Felica đã được giới thiệu đến các nhà vận hành giao thông công cộng khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

MK Group – MK Smart là đối tác cung cấp các sản phẩm đầu đọc thẻ SONY và sản xuất thẻ FELICA của SONY tại Việt Nam.

Website: https://sony.net

IDEX Biometrics ASA, Đức

Là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ nhận dạng dấu vân tay cung cấp xác thực đơn giản, bảo mật và cá nhân hóa cho tất cả mọi người.

IDEX Biometrics giúp mọi người thực hiện thanh toán, chứng minh danh tính của họ, và cấp quyền truy cập vào thông tin hoặc mở khóa thiết bị bằng cách chạm ngón tay. Những phát minh phát minh thiết kế và và các giải pháp được thương mại của hóa của IDEX Biometrics an toàn nhưng cực kỳ thân thiện với người dùng.

Website: htpps://www.idexbiometrics.com

TrustLink, Myanmar

Trustlink là đối tác của MK Group tại Myamar trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp phát hành và cá thể hóa thẻ cho khối tài chính ngân hàng, chính phủ và doanh nghiệp. Kể từ khi lĩnh vực ngân hàng bùng nổ tại đây, TrustLink đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu hỗ trợ các ngân hàng nội địa tại Myanmar.

TrustLink là nhà tích hợp hệ thống có thể cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay trong lĩnh vực thẻ thanh toán.

Wesbite: https://www.linkedin.com/company/trustlink-company-limited/