TextHead
TextBody

MK Group và Entrust phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu các phương thức thanh toán đổi mới và xác thực bảo mật cho các tổ chức tài chính ngân hàng

26/02/2024

Bước vào năm 2024, ngành ngân hàng phải đối mặt với thách thức và cơ hội đến từ sự gia tăng nhu cầu người dùng về các sản phẩm – dịch vụ thanh toán mới, các yêu cầu tuân thủ pháp luật như quyết định 2345/QĐ-NHNN, Luật Giao dịch điện tử,.. và áp lực bảo đảm sự an toàn - bảo mật cho các hoạt động giao dịch trong khi phải đảm bảo giao dịch phải nhanh chóng  và tiện lợi.  

 

Vậy làm thế nào để các tổ chức tài chính ngân hàng có thể tận dụng cơ hội để vươn lên làm chủ và dẫn đầu xu thế ngân hàng đổi mới sáng tạo một cách hiệu quả?

 

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẻ thông minh và xác thực bảo mật, đồng thời với vai trò là đối tác của nhiều tổ chức thẻ, các công ty thanh toán và các tổ chức tài chính ngân hàng trong nước và quốc tế, MK Group hiểu được những nhu cầu cấp thiết của các tổ chức ngân hàng trong việc xây dựng và triển khai thành công các giải pháp phát hành thẻ vật lý và kỹ thuật số và các giải pháp xác thực – bảo mật cho hoạt động giao dịch của ngân hàng. Chính vì vậy, MK Group đã cùng phối hợp với đối tác Entrust tổ chức sự kiện giới thiệu các Giải pháp thanh toán đổi mới và Xác thực bảo mật nâng cao dành cho các tổ chức tài chính ngân hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Thông qua sự kiện, các chuyên gia hàng đầu về thanh toán, định danh và bảo mật của chúng tôi mong muốn được chia sẻ tới các Quý khách hàng các nội dung:

  • Nâng cao hiệu suất các chương trình thẻ với giải pháp phát hành thẻ bằng Kiosk & thiết bị di động Portable của Entrust

  • Đảm bảo tuân thủ Quyết định 2345/QĐ-NHNN với các giải pháp xác thực bảo mật và định danh của MK Group

  • Làm chủ xu hướng Ngân hàng đổi mới sáng tạo với các phương thức thanh toán mới: Số hóa thẻ – Pay by account, Card on Demand, Thiết bị đeo thanh toán, Thẻ sinh trắc học, Thẻ  Tái chế... do Entrust và MK Group cung cấp.

Dựa trên các giải pháp tổng thể từ khâu định danh khách hàng, cá thể hóa & phát hành thẻ, cho tới các ứng dụng xác thực bảo mật người dùng của MK Group và Entrust, chúng tôi tin rằng các tổ chức tài chính ngân hàng sẽ có thêm những lựa chọn hữu ích giúp nâng tầm trải nghiệm thuận tiện cho người dùng, gia tăng tính bảo mật cho các hoạt động giao dịch thanh toán, đồng thời tuân thủ các quy định về bảo mật an toàn giao dịch do các cơ quan Nhà nước ban hành.

 

 

Thông tin chi tiết về hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

Chị Bùi Thị Như Quỳnh

Phòng kinh doanh | Mảng Tài chính - Ngân hàng

Tel: 098.793.5582

Email: quynhbtn@mksmart.com.vn

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Tâm

Phòng kinh doanh | Mảng Tài chính - Ngân hàng

Tel: 0907.589.405

Email: tamnt@mksmart.com.vn

Về Entrust
Entrust giúp thế giới vận hành một cách an toàn nhờ công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy. Entrust hiểu rằng, người dùng cần và xứng đáng có được trải nghiệm liền mạch và an toàn, khi di chuyển quốc tế, mua sắm hàng hóa, truy cập các dịch vụ chính phủ điện tử hay đăng nhập vào mạng nội bộ doanh nghiệp. Entrust cung cấp những giải pháp xác thực bảo mật, cũng như các giải pháp phát hành thẻ định danh cá nhân – được coi là trái tim của những trải nghiệm nói trên. Với hơn 2,500 nhân viên cùng mạng lưới đối tác toàn cầu và khách hàng tại hơn 150 quốc gia, Entrust đã được các khách hàng và đối tác trên toàn cầu gửi trọn niềm tin. 

MK Group là đối tác cung cấp các giải pháp – thiết bị phát hành và cá thể hóa thẻ và bảo mật của Entrust tại khu vực Đông Dương gồm Việt Nam, Lào và Campuchia.