TextHead
TextBody

PRIM'X - MK GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ MÃ HÓA DỮ LIỆU

24/06/2022

Trong hai ngày 21/06/2022 tại Khách sạn Melia, Hà Nội và ngày 23/06/2022 tại Khách sạn Pullman Saigon Center, TP. Hồ Chí Minh, MK Group cùng đối tác Prim’X (Pháp) và Business France - Cơ quan xúc tiến thương mại thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo “An toàn thông tin bằng giải pháp mã hóa cấp cao – MAKE ENCRYPTION HAPPEN”. Thông qua hội thảo, MK Group và Prim’X đã giới thiệu và chia sẻ về những giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa cấp cao tới các doanh nghiệp Việt Nam – những tổ chức đang tìm kiếm những phương thức giúp bảo vệ an toàn nguồn tài nguyên dữ liệu số trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay của mình.

Tham dự Hội thảo là các đại diện khách mời đến từ các trung tâm CNTT của một số bộ - ban ngành, cơ quan nhà nước và đại diện của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực y tế, sản xuất, giao thông vận tải, giáo dục.

Tại Hội thảo, bà Phan Thị Quỳnh Hoa – Giám đốc MK Group, ông Đỗ Hải Đăng – Giám đốc chi nhánh MK Group tại TP. Hồ Chí Minh, Ông Serge Binet – Chủ tịch và CEO của Prim’X cùng các đại diện của Business France đã có những chia sẻ về mục đích tổ chức hội thảo, vai trò của việc bảo vệ an toàn tài nguyên số trước vấn nạn đánh cắp và bị lộ lọt các tài sản số trong doanh nghiệp cũng như vai trò “cầu nối” của Business France trong việc kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Pháp và Việt Nam, trong đó có quan hệ hợp tác giữa MK Group và Prim’X.

Ông Serge Binet – Chủ tịch và CEO của Prim’X phát biểu nêu rõ mục đích tổ chức hội thảo, vai trò của việc bảo vệ an toàn tài nguyên số trước vấn nạn đánh cắp và bị lộ lọt các tài sản số trong công cuộc chuyển đổi số.

Tiếp đó, ông Đặng Minh Đức – phụ trách Giải pháp Prim’X của MK Group đã có bài giới thiệu về tính năng, phạm vi ứng dụng và những lợi ích của 06 giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa cấp cao của Prim’X. Đây được coi là bộ giải pháp mang tính tổng thể và an toàn cao bên cạnh các biện pháp an toàn thông tin khác của doanh nghiệp. Đồng thời các tổ chức doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm rằng các dữ liệu của doanh nghiệp trong mọi trạng thái lưu trữ (data at rest) hay di chuyển (data on the move) sẽ đều được tự động mã hóa. Dù máy tính hay các thiết bị lưu trữ, công cụ chia sẻ thông tin của doanh nghiệp bị tấn công, đánh cắp hay thất lạc thì các tài sản số vẫn được bảo vệ an toàn.

Giải pháp mã hõa dữ liệu cấp cao Prim’X đã khẳng định tính bảo vệ mạnh mẽ và tin cậy thông qua hệ thống các chứng chỉ EAL3+ Common Criteria của Cơ quan An toàn thông tin Pháp (ANSSI) & Security Visa, chứng chỉ của NATO Restricted và chứng chỉ của EU Restricted. Đặc biệt, giải pháp đã được Ban Cơ yếu Chính phủ Việt Nam cấp phép kinh doanh Mật mã dân sự tại Việt nam và sẽ trở thành công cụ bảo vệ doanh nghiệp an toàn, hiệu quả.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai các giải pháp xác thực bảo mật trong các lĩnh vực Tài chính ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp, MK Group hy vọng sẽ mang tới cho Quý khách hàng các giải pháp mã hóa dữ liệu - một trong những biện pháp hiệu quả trong công tác bảo vệ dữ liệu só - tài sản số, xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, an toàn trong con mắt Khách hàng.