TextBody

MK Smart cùng Infineon tổ chức sự kiện giới thiệu “Các xu hướng thanh toán mới và Giải pháp bảo mật giao dịch sử dụng thẻ CCCD gắn chip”

04/08/2023

Những năm gần đây, thanh toán kỹ thuật số đang trở thành xu hướng trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Xu hướng này cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về các hình thức thanh toán cùng những công nghệ đột phá mới có sức ảnh hưởng lớn đối với hệ thống thanh toán toàn cầu như thanh toán sinh trắc học, thanh toán toán bằng các phụ kiện thông minh như đồng hồ, nhẫn, vòng tay hay hình thức thẻ ảo, thanh toán mã QR… Đồng thời các ngân hàng cũng không ngừng tìm cách đổi mới hình thức thanh toán thẻ vật lý quen thuộc và phổ biến hiện nay. 

Là nhà sản xuất thẻ nhựa và thẻ thông minh hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á cũng như có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp thẻ, MK Smart am hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường để cho ra đời nhiều giải pháp thanh toán và sản phẩm thẻ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số của thế giới và trong nước.

Với mong muốn được tư vấn và đồng hành cùng các tổ chức tài chính ngân hàng triển khai nhiều chương trình thẻ, thanh toán và bảo mật giao dịch, góp phần giúp các ngân hàng chuyển đổi số thành công, MK Smart cùng đối tác Infineon - Nhà sản xuất Chip bảo mật danh tiếng cho các ứng dụng thanh toán toàn cầu đã phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu “Các xu hướng thanh toán mới và giải pháp bảo mật giao dịch sử dụng thẻ CCCD gắn chip” (Payment in motion and secure solutions with national chip-based ID card).

Thông qua sự kiện, các chuyên gia đến từ MK Smart và Infineon sẽ mang đến những thông tin thú vị về xu hướng thanh toán mới trong bức tranh toàn cầu và tại Việt Nam, các giải pháp giúp ngân hàng có thêm những bước tiến mới trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và các phương thức giúp gia tăng bảo mật giao dịch trong nền kinh tế số.

Bên cạnh các chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, MK Smart và Infineon cũng mang tới sự kiện hàng loạt mẫu thẻ được sản xuất theo công nghệ mới với các chất liệu đặc biệt, công nghệ in ấn phức tạp, thiết kế độc đáo - sáng tạo; các thiết bị đầu đọc e-ID và sinh trắc học cùng giải pháp xác minh định danh người dùng hiện đang được thí điểm tại nhiều tổ chức nhằm nâng cao hoạt động bảo mật giao dịch trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội; các thiết bị đeo thanh toán không tiếp xúc; và công nghệ chip sinh trắc học tân tiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội:

Chị Bùi Thị Như Quỳnh

Phòng kinh doanh – Mảng Tài chính -  Ngân hàng

Tel: 098.793.5582   

Email: quynhbtn@mksmart.com.vn

 

Tp. Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Tâm

Phòng kinh doanh – Mảng Tài chính -  Ngân hàng

Tel: 0907.589.405

Email: tamnt@mksmart.com.vn

 

Về MK Smart:

Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) - thành viên của Tập đoàn MK (MK Group), là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thẻ, thẻ thông minh tại Việt Nam và là một trong những công ty sản xuất thẻ thông minh hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, MK Smart cùng các đơn vị thành viên của MK Group không ngừng đầu tư nghiên cứu các giải pháp mang hàm lượng chất xám công nghệ cao dựa trên những thành tựu và xu hướng công nghệ thế giới để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động an ninh bảo mật, chính phủ điện tử, tài chính - ngân hàng, giao thông công cộng cũng như góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi và an toàn cho người dân. 

https://mksmart.com.vn

Về Infineon: 

Infineon Technologies AG là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bán dẫn giúp cuộc sống dễ dàng hơn, an toàn hơn và xanh hơn. Các thiết bị vi điện tử của Infineon là chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn. Trong năm tài chính 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9), Infineon báo cáo doanh thu hơn 8,5 tỷ Euro với lực lượng lao động khoảng 46.700 người trên toàn thế giới. Sau khi mua lại công ty Cypress Semiconductor Corporation của Mỹ vào tháng 4 năm 2020, Infineon hiện là công ty bán dẫn top 10 toàn cầu.

Infineon là đối tác của MK Smart trong lĩnh vực thẻ thông minh với các sản phẩm chip thông minh tân tiến.

https://www.infineon.com