TextBody
Tin tức - Sự kiện

MK Group tài trợ Hội thảo quốc tế về Vật liệu và Linh kiện tiên tiến lần thứ 4 - IWAMD 2023

17/08/2023

 

Với mong muốn được sát cánh và đồng hành cùng công tác nghiên cứu khoa học tại Việt Nam, tập đoàn MK (MK Group) đã tham gia Hội thảo Quốc tế về Vật liệu và Linh kiện tiên tiến lần thứ 4 - The 4th International Workshop on Advanced Materials and Devices 2023 (IWAMD 2023) tại trường Đại Học Khoa học, Đại học Thái Nguyên với tư cách nhà tài trợ bạc. 

 

Hội thảo IWAMD 2023 với sự tham gia của hơn 200 nhà khoa học trong nước và quốc tế về lĩnh vực Vật liệu và Linh kiện tiên tiến đã diễn ra thành công trong 3 ngày từ 10 - 13/08/2023 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên. Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận về các nội dung như: Linh kiện tiên tiến, Vật liệu Sinh học, Vật liệu năng lượng, Vật liệu điện tử, Vật lý và Máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo…

 

Theo đánh giá từ các thành viên tham dự, hội thảo lần này là một cơ hội tốt để nhóm các nhà khoa học quốc tế và Việt Nam có thể chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau. Đồng thời hoạt động nghiên cứu về khoa học vật liệu và linh kiện sẽ là một trong những chìa khóa để phát triển công nghệ thông tin và kinh tế tại Việt Nam.

 

Trong quá trình sản xuất thẻ thông minh như thẻ chip tín dụng, thẻ giao thông, thẻ ID, thẻ y tế và nhiều ứng dụng khác, chất bán dẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chất bán dẫn cung cấp các thành phần điện tử và khả năng tích hợp chức năng, giúp thẻ chip hoạt động hiệu quả, bảo mật và tiết kiệm năng lượng.

 

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các sản phẩm và giải pháp xác thực bảo mật định danh và thẻ thông minh, MK Group đã có cơ hội được trưng bày và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp tại hội thảo bao gồm Bộ sưu tập Thẻ 2023 với những thiết kế hoàn toàn mới; các thiết bị xác thực nhân tố thứ hai theo chuẩn FIDO Alliance, thẻ MoC tích hợp chuẩn FIDO cùng nhiều thiết bị giải pháp xác thực bảo mật tiêu biểu khác như giải pháp OTP dựa trên thời gian thực (OATH), C/R (OCRA), Risk engine và Thẻ/Token PKI. 

Một số các sản phẩm thiết bị của MK Group và MK Hi-tek, thành viên của MK Group được trưng bày tại sự kiện

 

Trong thời gian tới, MK Group cùng các thành viên của Tập đoàn hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng các tổ chức nghiên cứu khoa học để giới thiệu về thẻ thông minh và các giải pháp công nghệ cao, từ đó góp phần thúc đẩy cơ hội kết nối, trao đổi và hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.