TextBody
Tin tức - Sự kiện

MK GROUP THAM GIA HỘI NGHỊ NGHỊ SĨ TRẺ TOÀN CẦU LẦN THỨ 9

13/09/2023

Hưởng ứng chủ đề “Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo" của Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 do Quốc hội Việt Nam tổ chức, Tập đoàn MK Group (MK Group) sẽ có cơ được hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ và giải pháp bảo mật trong khu vực triển lãm của hội nghị năm nay.

Nhằm quảng bá năng lực, sản phẩm công nghệ số của Việt Nam ra toàn thế giới, Quốc hội Việt Nam tổ chức “Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9” với mục tiêu thúc đẩy phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo. 

Chương trình quy tụ hơn 500 đại biểu và khách tham quan quốc tế bao gồm các lãnh đạo nhà nước, các đại diện của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung ương Đoàn và các Doanh nghiệp CNTT cũng như các đại biểu và nghị sĩ trẻ trong tổ chức IPU. 

Tự hào là doanh nghiệp công nghệ Việt với hơn 24 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển và am hiểu chuyên sâu về thị trường trong nước và quốc tế, tại Hội nghị này, MK Group cùng các thành viên của mình sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm giải pháp tiêu biểu gồm giải pháp phát hành các tài liệu bảo mật cho khối chính phủ như e-ID, e-Passport, các sản phẩm thẻ thông minh tích hợp thêm các tính năng xác thực bảo mật cho khối tài chính ngân hàng, các thiết bị đầu độc thẻ e-ID và sinh trắc học, các thiết bị camera an ninh tích hợp công nghệ AI, các thiết bị xác thực bảo mật như KeyPass OTP, FIDO token và thẻ MoC tích hợp chuẩn FIDO.

Đây là lần đầu tiên Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu, là sự kiện đối ngoại đa phương có quy mô lớn nhất trong năm 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quốc hội đối với thanh niên và giới trẻ Việt Nam, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các đối tác quan trọng; quảng bá đến bạn bè quốc tế hình ảnh thanh niên Việt Nam, phong trào thanh niên Việt Nam năng động, sáng tạo. 

Việc đăng cai tổ chức Hội nghị Nghị sĩ trẻ lần này tiếp tục khẳng định sự tham gia tích cực, có trách nhiệm, chủ động của Việt Nam trong IPU (Liên minh nghị viện thế giới). Hội nghị sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14/09/2023 - 16/09/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia số 57 đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Thông qua Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, MK Group kỳ vọng sẽ cùng với các doanh nghiệp công nghệ Việt quảng bá những sản phẩm - giải pháp công nghệ cao Make in Vietnam tới bạn bè năm châu, từ đó góp phần tạo ra các cơ hội hợp tác và mở rộng phát triển kinh doanh trên toàn cầu.