TextHead
TextBody
Tin tức - Sự kiện

MK Group tham gia Hội nghị và Triển lãm Tech4Life tại Tp. Hồ Chí Mính

29/09/2023

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 và đồng hành cùng với Tp. Hồ Chí Minh thúc đẩy các chương trình kết nối chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo, công ty cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) sẽ tham gia hoạt động giới thiệu và trưng bày tại sự Hội nghị và triển lãm “Tech4Life 2023” do VINASA tổ chức với chủ đề: “Công nghệ nâng tầm cuộc sống” tại Tp. Hồ Chí Minh.

“Tech4Life 2023” là sự kiện chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023. Đây là sự kiện mang quy mô quốc gia và quốc tế do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2022. Hội nghị và triển lãm Tech4Life 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày 04-05/10/2023 với chủ đề: “Công nghệ nâng tầm cuộc sống” tại Tân Sơn Nhất Pavillion, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm giới thiệu và quảng bá các các sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ mới như AI, IoT, Blockchain, Metaverse, Nanotech, Web 3.0, Big data, In 3D, AR/VR, Cloud… Tech4Life 2023 được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy ứng dụng công nghệ cũng như giới thiệu và cập nhật thêm thông tin về các xu thế công nghệ trong khu vực và trên toàn thế giới. Sự kiện quy tụ lãnh đạo các Ban, cơ quan Đảng, Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo các Bộ, cơ quan của Chính phủ, Tỉnh ủy/Thành ủy, UBND các các Thành phố, các Tỉnh lân cận và trên cả nước, Chuyên gia kinh tế, công nghệ và các hãng công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế tới tham dự.

Tại sự kiện Tech4Life 2023 năm nay, MK Group tự hào và vinh dự khi có cơ hội được giới thiệu các các sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ với ứng dụng thiết thực cho đời sống và công việc hàng ngày của mọi người dân và doanh nghiệp. Những sản phẩm - giải pháp được MK Group giới thiệu tại Tech4Life 2023 gồm:

Bài trình bày về “Giải pháp xác thực bảo mật dữ liệu cho Doanh nghiệp trong chuyển đổi số” do ông Đặng Minh Đức - Phụ trách giải pháp bảo mật MK Group trình bày;

  • Các sản phẩm thẻ - thẻ thông minh ứng dụng trong các lĩnh vực chính phủ, tài chính ngân hàng và tổ chức doanh nghiệp;
  • Các thiết bị đầu đọc e-ID và sinh trắc học sử dụng thẻ CCCD gắn chip;
  • Giải pháp phát hành các tài liệu bảo mật cho khối chính phủ e-Passport;
  • Các thiết bị xác thực bảo mật bao gồm KeyPass OTP, FIDO token và thẻ MoC tích hợp chuẩn FIDO;
  • Các thiết bị camera an ninh tích hợp công nghệ AI;
  • Thiết bị Phát hành - Cá thể hóa thẻ nhanh thế hệ mới Sigma DS4 đến từ Entrust (Mỹ)
  • Phần demo các thiết bị đầu đọc thẻ M1, M6 và T1 MK e-ID giúp xác minh và định danh sử dụng thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip; Card on Demand (sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh của MK kết hợp với máy in để bàn của Entrust)

Tham gia Hội nghị và triển lãm Tech4Life 2023, ngoài việc tiếp cận và cập nhật về các xu thế công nghệ trong khu vực và trên toàn thế giới, đây cũng là dịp để trao đổi và thảo luận về các công nghệ chủ chốt và tập trung phát triển tại Tp. Hồ Chí Minh, từ đó thúc đẩy ứng dụng CNTT, kết nối cung cầu, đẩy nhanh chuyển đổi số cho các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức. MK Group kỳ vọng sẽ được chia sẻ và hỗ trợ các Khách hàng - Đối tác tại sự kiện, từ đó mở ra thêm các tiềm năng trong việc thực hiện chuyển đổi số quốc gia thành công.