TextHead
TextBody
Tin tức - Sự kiện

MK Group và Prim'X tổ chức Hội thảo về mã hóa dữ liệu

04/06/2022

Trong quá trình vận hành tổ chức, chúng ta phải đối mặt với những rủi ro của việc các dữ liệu quan trọng có thể bị thất thoát, chủ động đánh cắp hoặc vô tình để lộ lọt ra ngoài gây ảnh hưởng đến danh tiếng, niềm tin của khách hàng, thậm chí là sự sống còn của doanh nghiệp cũng như nhiều hệ lụy khác.

Để giúp các tổ chức, doanh nghiệp có được một giải pháp mang tính tổng thể, triển khai thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, MK Group – Công ty Prim’X và Business France - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo ““AN TOÀN THÔNG TIN BẰNG GIẢI PHÁP MÃ HÓA DỮ LIỆU CẤP CAO.” với mục tiêu “Bảo vệ tài sản số chính là bảo vệ sự an nguy sống còn cho doanh nghiệp của bạn”.

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và tham dự Hội thảo của Quý doanh nghiệp.

Về Prim’X:

     Prim’X là công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu bằng mã hóa của Pháp. Mục tiêu của PRIM’X là giới thiệu một cách thức mới để tích hợp mã hóa trong một tổ chức (Công ty hoặc cơ quan hành chính nhà nước) để bảo vệ tốt hơn các dữ liệu nhạy cảm khỏi bị mất, đánh cắp, tiết lộ trái phép và gián điệp kinh tế.
     
     Với chính sách toàn cầu “Mã hóa mọi thứ, mọi nơi và mọi lúc”, PRIM’X đã đặt ra mục tiêu cho hoạt động bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa là phải Toàn diện – Đơn giản – Trong suốt – Tự động và Tuân thủ chính sách an ninh với những giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa không chỉ dễ sử dụng để tăng cường an toàn thông tin mà còn hết sức thân thiện với người dùng.

 

     MK Group là đối tác cung cấp các Giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa cao cấp của PRIM’X tại thị trường Việt Nam.

 

Về MK Group:

     Thành lập năm 1999 tại Việt Nam, Tập đoàn MK (MK Group) là doanh nghiệp chuyên sâu về các giải pháp xác thực bảo mật số và thẻ thông minh với hơn 23 năm xây dựng và phát triển.
 

     Với nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nghiên cứu các giải pháp mang hàm lượng chất xám cao, MK Group tự hào về việc làm chủ hoàn toàn các công nghệ lõi liên quan đến lĩnh vực bảo mật số thông minh, thẻ thông minh, sinh trắc học, theo định hướng Smart Digital Security, từ đó đáp ứng các nhu cầu khắt khe của thị trường trong các lĩnh vực chính phủ số, tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp, giao thông công cộng cũng như góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi và an toàn cho người dân.