TextBody
Bạn có muốn là một MKer?

Nghiên cứu phát triển

Là một trong những phòng ban quan trọng nhất của công ty, phòng Nghiên cứu & Phát triển (Research & Development – R&D) của MK Group là nơi tập hợp các chuyên gia công nghệ có đam mê và trình độ chuyên môn cao. Dựa trên sự am hiểu thị trường và các xu hướng công nghệ thế giới, phòng R&D sẽ tập trung vào các hoạt động nghiên cứu phát triển để xây dựng – hoàn thiện và cho ra đời các sản phẩm – giải pháp mới thiết thực cho cuộc sống. 

Kinh doanh

Được gọi vui là “cỗ máy kiếm tiền” của MK Group, phòng Kinh doanh là nơi mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng cá nhân và thu nạp kiến thức hữu ích từ đối tác – khách hàng và chính những đồng nghiệp. Dưới định hướng chung của tổ chức, bạn hoàn toàn chủ động đặt ra cho mình những mục tiêu và theo đuổi chúng theo cách của riêng mình, từ đó giúp bạn ngày càng hoàn thiện và có cơ hội để trở thành một doanh nhân giỏi.

Tư vấn bán hàng (Pre-sales)

Tại MK Group, khi bạn là thành viên của phòng Pre-sales, bạn sẽ được trao trọng trách để đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, đồng thời cũng là người trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn xây dựng các sản phẩm - giải pháp tại đây. Một Pre-sales sẽ là người dung hòa các kiến thức kỹ thuật – công nghệ với kỹ năng kinh doanh, bạn chính là một cuốn từ điển sống về các sản phẩm giải pháp của MK Group.

Marketing & PR

Tại MK Group, các thành viên của phòng Marketing & Truyền thông có vai trò thúc đẩy và quảng bá không chỉ thương hiệu MK Group giàu truyền thống, mà còn giúp các khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, cập nhật các kiến thức chuyên ngành mới nhất và đóng vào sự thành công của các các hội thảo, các sự kiện, các tọa đàm... trong và ngoài nước do MK Group tổ chức trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, xác thực bảo mật và ngành Thẻ thông minh.

Hành chính nhân sự

Với nhiệm vụ quản trị nguồn tài nguyên quý giá nhất của MK Group – các MKers, phòng Hành chính nhân sự có vai trò quan trọng quá trình phát triển của đại gia đình MK Group. Là cầu nối và tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên của Tập đoàn thông qua các hoạt động nội bộ, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi các kiến thức chuyên môn và trau dồi các kỹ năng quản trị nguồn nhân lực của bản thân.

Sản xuất - Quản lý sản xuất

Đây là mắt xích quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của MK Group, góp phần duy trì sự vận hành ổn định của hai nhà máy sản xuất thẻ tân tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch sản xuất, kiểm tra, giám sát nhằm đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục, dây chuyền thiết bị vận hành năng suất - hiệu quả, hàng hoá sản phẩm cung cấp đúng tiến độ, đạt yêu cầu về số lượng và chất lượng đã đề ra.

Thiết kế

Bạn yêu cái đẹp và luôn muốn vượt qua giới hạn bản thân bằng những tác phẩm sáng tạo và cuốn hút người xem? Vậy bạn chính là một thành viên của đội Thiết kế tại MK Group. Bạn sẽ có cơ hổi được lắng nghe những yêu cầu khác nhau của khách hàng đối tác, học hỏi các xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế của ngành công nghiệp Thẻ toàn cầu để cho ra đời những chiếc thẻ độc đáo mang đậm chất nghệ thuật của riêng bạn.

Phần mềm

Phòng phần mềm MK Group là nơi mang đến cho bạn cơ hội được làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới về Thẻ thông minh, các giải pháp xác thực và bảo mật thông qua sản phẩm giải pháp và dịch vụ thiết thực cho đời sống kinh tế xã hội. Những giá trị lao động cần mẫn của các thành viên phòng Phần mềm luôn được trân trọng và ghi dâu ấn trong mỗi sản phẩm giải pháp của MK Group cung cấp cho người dùng.

Kỹ thuật

Phòng kỹ thuật MK Group được ví như chiếc cầu nối giữa Tập đoàn và các khách hàng đối tác thông qua các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị máy móc, giúp đảm bảo hệ thống mày luôn vận hành hiệu quả, không để xảy ra tình trạng gián đoạn gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của MK và các khách hàng đối tác. Đây chính là nhân tố quan trọng giúp các chương trình thẻ và xác thực bảo mật được triển khai thành công. 

Tài chính kế toán

Nếu bạn đam mê với những con số, bạn luôn thận trọng và tỉ mỉ trong mọi việc, vậy bạn chính là một phần của hoạt động tài chính kế toán tại MK Group. Thông qua việc quản lý cơ sở dữ liệu tài chính, bạn sẽ là người thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản gồm cả con người và vật chất, từ đó cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định hoạt động sản xuất - kinh doanh cũng như định hướng cho sự phát triển bền vững của của MK.