TextBody

Thẻ thông minh

Hệ sinh thái thẻ thông minh

Với hơn 22 năm kinh nghiệm và vị thế của người dẫn đầu ngành công nghiệp thẻ Việt Nam, MK không ngừng nghiên cứu và phát triển để cung cấp cho thị trường những ứng dụng thiết thực của thẻ thông minh, từ đó không chỉ giúp các tổ chức phát hành thẻ khai thác và phát huy tối ưu những giá trị to lớn của sản phẩm này mà còn mang lại những tiện ích văn minh an toàn cho người dân trong các hoạt động kinh tế xã hội.

Xem thêm

Giải pháp thẻ định danh điện tử

Giải pháp phát hành thẻ định danh điện tử (eID) cho Chính phủ của MK Group tuân thủ chuẩn ICAO của Hiệp hội hàng không quốc tế ICAO với các ứng dụng MoC (Match-on-Card) - xác thực sinh trắc học vân tay/khuôn mặt được đối sánh ngay trên thẻ, và ứng dụng chữ ký số PKI (Public Key Infrastructure) mang lại những lợi ích đa tầng cho nhiều đối tượng.

 

Xem thêm

Gói giải pháp phát hành thẻ

Cùng sự am hiểu thị trường của người dẫn đầu ngành công nghiệp thẻ Việt Nam, MK tự hào sở hữu hai nhà máy sản xuất thẻ lớn nhất Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức thuộc TP. Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng tân tiến, được chứng nhận bởi các tổ chức và hiệp hội quốc tế như VISA, MasterCard, JCP, UPI, NAPAS, GSMA, ISO cho chất lượng và quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm

Thiết bị phát hành thẻ

MK Group cùng đối tác Entrust (Mỹ) đã hợp tác nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về thị trường thẻ Việt Nam, để từ đó xây dựng và giới thiệu các thiết bị phát hành và cá thể hóa thẻ đa dạng, phù hợp ngân sách, quy mô và mục tiêu của các chương trình thẻ cho các khối chính phủ, tài chính ngân hàng, giao thông vận tải, doanh nghiệp, giáo dục, y tế, …

Xem thêm

Đầu đọc thẻ

Các thiết bị đầu đọc thẻ do MK Group cung cấp hết sức đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại và mẫu mã hiện đại có tính thẩm mỹ cao,  được lựa chọn từ các đối tác danh tiếng nhằm giúp các khách hàng hoàn toàn chủ động, linh hoạt lựa chọn các thiết bị phù hợp với mục tiêu, quy mô và ngân sách của các chương trình thẻ.

 

 

Xem thêm

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển và hỗ trợ kỹ thuật ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng tối ưu hóa thiết bị cũng như các giải pháp của MK.

Xem thêm