TextHead
TextBody

Các thiết bị xác minh định danh

23/03/2022

Các thiết bị đầu đọc xác minh định danh do MK Group phù hợp với các chương trình thẻ định danh, thẻ căn cước công dân gắn chip của chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp.

 

Các thiết bị đầu đọc chuyên dụng này được nghiên cứu – phát triển và sản xuất phù hợp với chức năng giải quyết nhu cầu xác thực danh tính của công dân trong thực tế, từ đó giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu xác thực danh tính của các cơ quan, tổ chức mà vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn bảo mật theo các tiêu chuẩn an toàn thông tin trong nước và quốc tế:

  • Các cơ chế xác thực theo tiêu chuẩn ICAO: Cơ chế xác thực truy cập vào thông tin thẻ, bảo vệ trước truy cập trái phép để đọc thông tin trên thẻ dựa trên cặp khóa bất đối xứng với mức độ bảo mật cao chống đọc trộm, nghe lén thông tin trong thẻ.
  • Xác thực qua ứng dụng bảo mật Sinh trắc học MoC (Match-on-Card): hoạt động dựa trên nguyên tắc so sánh ngay trên thẻ dấu vân tay/khuôn mặt của chủ thẻ đã được lưu trong chip với dấu vân tay/khuôn mặt sống của người đang sử dụng thẻ, để xác định xem người đang sử dụng thẻ có đúng là đối tượng được cấp thẻ và sử dụng các dịch vụ tương ứng hay không. Quá trình đối chiếu được thực hiện hoàn toàn trên thẻ mà không cần kết nối với dữ liệu trung tâm.
  • Xác thực dữ liệu sinh trắc học của công dân qua kết nối với Hệ thống trung tâm trong trường hợp công dân không mang theo thẻ CCCD.