TextBody

Bảo mật dữ liệu

Khóa xác thực FIDO® KeyPass token

Thiết bị FIDO® Keypass do MK Group cung cấp là một thiết bị xác thực yếu tố thứ hai dưới dạng USB Reader Token được thiết kế và sản xuất theo bộ tiêu chuẩn FIDO U2F và FIDO2 (https://fidoalliance.org/specifications/), với mục đích tạo bước xác thực vật lý nhằm xác thực người dùng và website thật.

Xem thêm

Giải pháp gửi mã PIN điện tử

Giải pháp ePIN của MK Group là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức tài chính ngân hàng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng nhờ việc bắt kịp xu hướng sử dụng điện thoại thông minh, đồng thời cung cấp cho chủ thẻ các phương thức nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng cài đặt và sử dụng, qua đó khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ số (Digital) của ngân hàng.

Xem thêm

Giải pháp mã CVV động (dCVV)

Với mong muốn giúp các tổ chức tài chính ngân hàng có thêm các phương thức bảo mật thanh toán tân tiến và an toàn để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, MK Group đã nghiên cứu phát triển và xây dựng Giải pháp số CVV động (dynmic CVV – dCVV).

Xem thêm

Giải pháp thanh toán Mobile Card

Giải pháp thanh toán MK Mobile Card được kết hợp giữa phương thức thanh toán mã QR và giải pháp Tokenization, tuân thủ theo các tiêu chuẩn EMV cho hệ thống cung cấp, mã hóa Token cũng như hệ thống quản lý QR Code.

Xem thêm

Giải pháp bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa cấp cao PRIM'X

Giải pháp mã hóa dữ liệu cấp cao Prim’X do MK Group cùng đối tác Prim’X (Pháp) cung cấp là một giải pháp mang tính tổng thế và an toàn cao, dữ liệu của doanh nghiệp trong mọi trạng thái lưu trữ (data at rest) hay di chuyển (data on the move) sẽ đều được tự động mã hóa.

Xem thêm

Giải pháp xác thực giao dịch trực tuyến cho thẻ quốc tế (EMV 3D Secure)

Giải pháp EMV 3DS sẽ mang lại nền tảng vững chắc để tăng khả năng áp dụng công nghệ 3DS trên toàn cầu. Đồng thời tận dụng tốt những ưu điểm vượt trội của giao thức EMV 3DS trong công cuộc bảo vệ chủ thẻ khỏi nguy cơ gian lận giao dịch trực tuyến.

Xem thêm