TextBody

Gói giải pháp phát hành thẻ

15/12/2021

Cùng sự am hiểu thị trường của người dẫn đầu ngành công nghiệp thẻ Việt Nam, MK tự hào sở hữu hai nhà máy sản xuất thẻ lớn nhất Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức thuộc TP. Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng tân tiến, được chứng nhận bởi các tổ chức và hiệp hội quốc tế như VISA, MasterCard, JCP, UPI, NAPAS, GSMA, ISO cho chất lượng và quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế.

 Dựa trên nhu cầu của các đơn vị phát hành thẻ, MK cung cấp 05 gói phát hành thẻ toàn diện giúp các tổ chức và doanh nghiệp chủ động linh hoạt trong việc xây dựng và triển khai các chương trình thẻ phù hợp với mục tiêu và ngân sách của tổ chức trong các lĩnh vực ứng dụng: chính phủ, tài chính - ngân hàng, doanh nghiệp, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông vận tải và viễn thông.

 • Gói STANDARD:
  Toàn bộ quá trình cá thể hóa thẻ được thực hiện tại nhà máy của MK trong thời gian tối ưu.
  - Khách hàng chỉ cần gửi dữ liệu cần cá thể hóa mà không phải đầu tư mặt bằng, hệ thống, nguyên vật liệu và nhân lực.

   
 • Gói DELUXE:
  Một phần giải pháp sẽ được triển khai trực tiếp tại địa điểm của khách hàng để phát hành thẻ dưới các hình thức cho thuê (in-sourcing) và/hoặc thuê mua trả góp.
  - Khách hàng chỉ cần đầu tư một phần mà vẫn chủ động trong mọi chương trình thẻ của mình.

   
 • Gói PREMIUM:
  - Khách hàng có thể lựa chọn thuê một phần giải pháp và thiết bị để triển khai tại địa điểm của mình.
  - Các dữ liệu cá thể hóa thẻ sẽ được MK chuẩn bị và gửi lại cho khách hàng, giúp khách hoàn toàn chủ động trong qúa trình phát hành.

   
 • Gói LITE:
  - Phần mềm phát hành thẻ của MK sẽ được cài đặt lên các hệ thống thiết bị sẵn có của ngân hàng đi kèm với việc dữ liệu cá thể hóa sẽ được MK chuẩn bị.
  - Đây sẽ  là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng muốn khai thác và tối ưu các hệ thống hạ tầng phát hành thẻ hiện có của mình.

   
 • Gói BACKUP:
  - Với hai nhà máy có công suất lớn và hiện tại đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, MK sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các khách hàng trong mọi chương trình thẻ.
  - Đảm bảo quá trình sản xuất - cá thể hóa thẻ được liên tục và không bị gián đoạn khi có sự cố phát sinh.